Khám phá phố biển với Quy Nhơn city tour

5/5 - (1 bình chọn)

1.Thông tin du lịch 

Nếu muốn tự đi, du khách dễ dàng tìm thấy thông tin cùng hướng dẫn cụ thể về những điểm đến trong nội thành Quy Nhơn trên các website, phương tiện truyền thông, trang mạng xã hội.

kham pha pho bien voi quy nhon city tour hinh 1
Du lịch Quy Nhơn ngày càng thuận lợi và dễ dàng với chương trình city tour.

Một cách khác là liên hệ doanh nghiệp lữ hành ở Quy Nhơn. Hiện nay đa số doanh nghiệp lữ hành triển khai city tour và linh hoạt đáp ứng theo nhu cầu của du khách.
City tour trong thiết kế của nhiều doanh nghiệp lữ hành gồm có tour nửa ngày và nguyên ngày. Tour nửa ngày gồm: Tham quan Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc – Nguyễn Tất Thành, check-in Khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa, Tháp Đôi, ghé thăm Làng phong Quy Hòa. Tour nguyên ngày thì có thêm chuyến tham quan Trung tâm Khám phá khoa học và Đổi mới sáng tạo.

Tùy vào tình hình thực tế và mong muốn của khách, các doanh nghiệp lữ hành bố trí ghép khách lẻ theo đoàn hoặc chọn chương trình city tour phù hợp nhu cầu. Những điểm đến trong chương trình cố định do công ty lữ hành sắp xếp từ đầu có thể thương lượng thay đổi tương đương, vẫn đảm bảo đủ số lượng điểm đến.

Các doanh nghiệp có chính sách miễn, giảm giá vé cho trẻ em, đoàn đông người, trong tour có bố trí ăn, uống phù hợp để khách đảm bảo sức khỏe, nghỉ ngơi hợp lý trong quá trình di chuyển giữa các điểm đến.

2. Khám phá Các tour du lịch kèm theo

  1. Tour Kỳ Co – Eo Gió
  2. Tour Ghép Kỳ Co 
  3. Tour Hòn Khô
  4. Tour Ghép Hòn Khô
  5. Tour Cồn Chim Quy Nhơn
  6. Tour Cù Lao Xanh 
  7. Tour Ghép Cù Lao Xanh
  8. Tour Phú Yên
  9. Tour Gành Đá Đĩa

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0944.107.174 để được nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo.

Các tour tham khảo

GỌI TƯ VẤN NGAY