Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ Tour Quy Nhơn của Công ty Quy Nhơn Group Tour

5/5 - (36025 bình chọn)

Chúng tôi đến Quy Nhơn vào một ngày đầy gió và se lạnh, mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng chúng tôi đã có một chuyến du lịch tuyệt vời. Trước khi đặt tour, tôi – với nhiệm vụ được giao là phải tìm cho đoàn một công ty du lịch thật uy tín đã tham khảo rất nhiều ý kiến từ bạn bè cũng như trên internet.

Được một người bạn vừa đi Quy Nhơn giới thiệu, tôi quyết định đặt tour tại Quy Nhơn Group Tour  và chúng tôi đã hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của Công ty. Ăn uống là một trong những mối lo ngại của chúng tôi khi đến một miền đất với khẩu vị hoàn toàn khác lạ, chúng tôi thậm chí đã phải đem theo một ít thực phẩm chế biến sẵn đề phòng lúc cần dùng mọi người vô cùng ngạc nhiên không ngờ đồ ăn ở đây chế biến ngon đến thế.

Về Quy Nhơn Group Tour 

Tất cả các nhà hàng mà Quy Nhơn Group Tour  đặt đều phục vụ rất tốt và rất ngon. Đồng hành cùng đoàn chúng tôi là bạn hướng dẫn viên tên Thắng vô cùng nhiệt tình và dễ mến. Chúng tôi đánh giá đây là một hướng dẫn viên có tâm với công việc của mình, rất chịu khó quảng bá cho hình ảnh của Công ty, chỉ cần nghe bạn ấy đề nghị mọi người đội mũ chụp hình để quảng bá cho Công ty thì không ai nỡ từ chối cả.

Một người nữa mà không thể không nhắc đến đó là anh Dư lái xe – một người trầm tính và ít nói nhưng lái xe rất cẩn thận và an toàn. Chuyến đi của chúng tôi có trọn vẹn hay không cũng nhờ có những người lái xe như thế.

Cuối cùng tôi thay mặt đoàn cảm ơn em Thắng hướng dẫn viên, anh Dư lái xe, em Vân điều hành cùng toàn thể thành viên của Quy Nhơn Group Tour , mong mọi người cố gắng hơn nữa để dịch vụ của Công ty ngày càng hoàn thiện, để chúng tôi có thể tự tin giới thiệu cho người thân và bạn bè của mình sử dụng dịch vụ của Công ty khi đến với Quy Nhơn. Trân trọng kính chào!

Một số hình ảnh Tour Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày 3 đêm của Đoàn chị Mỹ Thu:

GHềnh Đá Dĩa – Điểm tham quan vô cùng nổi tiếng tại Phú Yên
( Xe điện – đưa đoàn di chuyển ra bến tàu để đi sang Kỳ Co )
xe điện Quy Nhơn
Check in Eo Gió – Nơi sống ảo vô cùng tuyệt vời tại QUy Nhơn

Đi du lịch màu covid – du khách cảm thấy rất thú vị

Đồng hành cùng Quy Nhơn Quy Nhơn Group Tour trong hành trình khám phá Tour Quy Nhơn Phú Yên  

Xem ngay >>> Tour Quy Nhơn – Phú Yên 4 ngaỳ 3 đêm 

Liên hệ tư vấn: 0944.107.174

Đơn vị tổ chức Quy Nhơn Group tour

Chuyên tổ chức tour Ghép Quy Nhơn- Phú Yên, Teambuilding, Sự Kiện, Media. Tour kết hợp Teambuilduing.Tour Kỳ Co  1 ngày , Tour Cù Lao Xanh, Tour Hòn KhôTour Ghép Hòn Khô ,

Quy Nhơn Group  là thương hiệu Quy Nhơn teambuilding đang từng bước nỗ lực, phấn đấu trở thành một trong những đón vị , chuyên tổ chức các chương trình teambuilding tại  Quy Nhơn – Bình Định

“Sự khác biệt ” là kim chỉ nang cho mọi hoạt động của công ty .Chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo những chương trình  mới lạ .Do đó, công ty đặt mục tiêu trở thành Công ty chuyên tổ chức  tour du lịch  uy tín nhất tại  Quy Nhơn ,Bình Định
Add : 58 Nguyễn Đình Thụ ,TP .Quy Nhơn
Tell :0944107174

 

Các tour tham khảo

GỌI TƯ VẤN NGAY